Hà Nội ghi nhận 4 ca Covid-19 là người Nam Định liên quan BV Việt Đức

Hôm 13/10, tính đến 17 giờ chiều, Hà Nội ghi nhận thêm 12 ca Covid-19 mới. Trong đó, có 4 trường hợp là người Nam Định đều liên quan BV Việt Đức.

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, trong ngày 13/10, tất cả 12 ca dương tính với SARS-CoV-2 hôm nay đều đã được cách ly. Trong đó 11 ca thuộc chùm liên quan đến Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và 1 ca thuộc chùm về từ các tỉnh có dịch.

Các bệnh nhân phân bố tại 5 quận huyện, gồm: Hoàn Kiếm (7), Phú Xuyên (2), Cầu Giấy (1), Tây Hồ (1), Phúc Thọ (1).

Hà Nội ghi nhận 4 ca Covid-19 liên quan BV Việt Đức

Cụ thể chùm 4 ca bệnh người Nam Định liên quan Bệnh viện Việt Đức:

1- 2: Ông N.V.D (sinh năm 1968) và anh N.X.T (sinh năm 1994) ở xã Nam Hồng, Nam Trực, Nam Định. Ông D. là bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Việt Đức từ ngày 26/9. Anh T. là người vào chăm sóc ông D. Ngày 5/10, hai người được chuyển cách ly tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

3: P.T.L (nữ giới sinh năm 1981) ở xã Xuân Hòa, Xuân Trường, Nam Định, là người nhà chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Việt Đức từ ngày 28/9. Ngày 5/10, được chuyển cách ly tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

4: L.T.M (nữ giới sinh năm 1961) ở phường Vị Hoàng, thành phố Nam Định, là người bệnh điều trị tại Bệnh viện Việt Đức. Ngày 5/10, được chuyển cách ly tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Nguồn: https://giaoducthudo.giaoducthoidai.vn/ha-noi-ghi-nhan-4-ca-covid-19-la-nguoi-nam-dinh-lien-quan-bv-viet-duc-2567.html

Công an tỉnh Bình Dương làm việc với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Liên quan việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc xác minh, làm việc với nguyên đơn.

Ngày 13/10, một nguồn tin cho biết Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã có buổi làm việc với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Động thái này nằm trong quá trình điều tra, xác minh theo đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, làm nhục.

Đàm Vĩnh Hưng đăng thông tin về buổi làm việc với công an. 

Cùng ngày, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải thông tin về buổi làm việc trên fanpage có gần 4 triệu lượt theo dõi. Nam ca sĩ cho biết đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương.

“Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả”, ông Hưng viết.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cho rằng khi cơ quan điều tra vào cuộc, chắc chắn chuyện này sẽ được làm rõ. Ai vu khống, bịa đặt thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định nếu bản thân sai cũng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trước đó, ngày 1/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tiếp nhận đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Hằng vu khống, làm nhục và đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM xử lý trường hợp này.

Sau khi xem xét nội dung đơn, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã chuyển đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

Nguồn: https://zingnews.vn/cong-an-tinh-binh-duong-lam-viec-voi-ca-si-dam-vinh-hung-post1270571.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *